KHÓA HỌC VBA EXCEL

899.000 
399.000 
Mua hàng
Số bài học 16
Thời lượng 2 giờ 43 phút
Đối tượng Mọi người
Học viên Mọi người

GIỚI THIỆU CHUNG:

Với khoá học này, bạn sẽ dạy Excel làm việc cho bạn …

Excel được cài đặt trên hơn 750 triệu máy tính trên thế giới, phần lớn người làm việc với Excel chỉ biết những chức năng và công cụ cơ bản.

Trong khoá học này, bạn sẽ được học cách dạy Excel làm việc cho bạn, làm khi bạn muốn. Từ việc tạo ra những báo cáo lặp đi lặp lại, định dạng các bảng tính, copy dữ liệu đến những công việc phức tạp hơn như là tách, gộp, tổng hợp và phân tích dữ liệu một cách hoàn toàn tự động.

Hãy thử tưởng tượng, bạn làm trong ngân hàng với hơn 100 chi nhánh, mỗi chi nhánh sẽ gửi báo cáo cho bạn khi đến kì, nhiệm vụ của bạn là tổng hợp tất cả những báo cáo này vào 1 sheet để có thể tạo ra 1 báo cáo tổng hợp. Việc copy báo cáo bằng tay sẽ tốn của bạn ít nhất 4 – 8 tiếng làm việc, trong khi VBA sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian này xuống ít hơn 1 phút.

VBA là một ngôn ngữ đi kèm với Excel, bạn không cần cài đặt thêm gì trên máy tính để có thể sử dụng được VBA! Trong khoá học này, tôi sẽ giúp bạn có thêm một kĩ năng quan trọng để làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn 200%, sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ công làm báo cáo. Không những thế, bạn còn có thể được tăng lương hay thăng chức khi làm việc hiệu quả như vậy!


KHÓA HỌC VBA EXCEL


BÀI 1 - MACRO ĐẦU TIÊN

BÀI 2 - LƯU FILE MACRO

BÀI 3 - ĐỌC GHI NỘI DUNG TRÊN BẢNG TÍNH

BÀI 4 - VIẾT SUB ĐẦU TIÊN ĐIỀN DỮ LIỆU VÀO BẢNG TÍNH

BÀI 5 - BIẾN VÀ KIỂU BIẾN TRONG VBA

BÀI 6 - VÍ DỤ VỀ KIỂU BIẾN OBJECT VÀ CÁC THUỘC TÍNH

BÀI 7 - ĐỐI TƯỢNG RANGE VÀ CÁCH KHAI BÁO

BÀI 8 - CÁCH KHAI BÁO ĐỐI TƯỢNG RANGE

BÀI 9 - HỆ THỐNG CÁC ĐỐI TƯỢNG TRONG VBA

BÀI 10 - GIỚI THIỆU VỀ VÒNG LẶP TRONG VBA

BÀI 11 - TÁCH TÊN, SỬ DỤNG PHÍM F9 ĐỂ TÌM HIỂU CÔNG THỨC

Giảng viên Lê Xuân Hải
– Thành viên BGK trẻ nhất cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng Thế giới – MOSWC 2019. Chuyên gia tài chính, xây dựng hàng trăm hệ thống báo cáo cho các doanh nghiệp.
–  Chuyên gia tài chính, xây dựng hàng trăm hệ thống báo cáo cho các doanh nghiệp. Đã giảng dạy & hỗ trợ hơn 30,000 học viên làm chủ Excel kế toán doanh nghiệp, nâng cao hiệu suất và thăng tiến trong công việc.
– Hiện nay đang phụ trách mảng xuất nhập khẩu và chuỗi cung ứng hàng hóa (Supply chain) tại các doanh nghiệp FDI lớn tại Việt Nam của các nước Mỹ, Anh.

 

 

 

 

Bình luận